รายละเอียด

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้อำนวยการกองทรัพย์สิน พร้อมด้วย บุคลากร กองทรัพย์สิน เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันปีใหม่ “ฮ่วมบุญ ขึ้นปี๋ใหม่ ฮ้อยดวงใจ จาว ม.พะเยา” เพื่อความเป็นศิริมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 ที่จัดขึ้นโดยกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

56   31/1/2567 22:34:30