Background

รายละเอียด

กิจกรรมสร้างการตระหนักและความสำคัญในการต่อต้านคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ การงดรับของขวัญของกำนัล (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 ผู้อำนวยการกองทรัพย์สิน พร้อมด้วยบุคลากร ได้จัดกิจกรรมสร้างการตระหนักและความสำคัญในการต่อต้านคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ การงดรับของขวัญและของกำนัล (No Gift Policy) เพื่อให้บุคลากรได้ตระหนักการดำเนินงานขับเคลื่อนการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบในภาครัฐ และถือปฏิบัติตามเจตนารมณ์ในการบริหารงานของกองทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยพะเยา (No Gift Policy) โดยจัดกิจกรรมฯ ดังกล่าว ณ กองทรัพย์สิน อาคาร 99 ปี อุบาลีฯ มหาวิทยาลัยพะเยา

34   4/3/2567 2:24:58