รายละเอียด

โครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 นางกฤษณา แปงณีวงค์ ผู้อำนวยการกองทรัพย์สิน พร้อมด้วย นางสาวมนธิรา กันธะคำ หัวหน้างานธุรการ กองทรัพย์สิน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและ ความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2567 วัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ทางกฎหมายและแนวปฏิบัติที่เหมาะสมภายในองค์กรแก่ผู้บริหารของหน่วยงานและบุคลากรของมหาวิทยาลัย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ และได้รับเกียติจากวิทยากร ประกอบด้วย อาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและทรัพย์สิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดี คณะนิติศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิติศาสตร์ วัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ทางกฎหมายและแนวปฏิบัติที่เหมาะสมภายในองค์กรแก่ผู้บริหารของหน่วยงานและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ดำเนินการจัดทำโครงการโดยกองแผนงาน ณ ห้องภูกามยาว 2 (PKY) อาคารเรียนรวม ชั้น 2 มหาวิทยาลัยพะเยา และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์

33   5/3/2567 23:40:56